Sàn gỗ Morser hiện nay được đông đảo khách hàng yêu thích và sử dụng - Kho Sàn Gỗ Tân Bình

0946 665 249

Sàn gỗ Morser hiện nay được đông đảo khách hàng yêu thích và sử dụng

Sàn gỗ công nghiệp đức
Sàn gỗ công nghiệp đức tại hồ chí minh
27 Tháng Tư, 2019
Có nhiều loại sàn gỗ giá rẻ trên thị trường
Kinh nghiệm chọn mua sàn gỗ giá rẻ đạt chất lượng cao
7 Tháng Ba, 2020
Sàn gỗ morser được thiết kế phù hợp với ngôi nhà gia đình Việt

Sàn gỗ morser được thiết kế phù hợp với ngôi nhà gia đình Việt

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại sàn gỗ nào tốt để sử dụng trong gia đình của mình thì sàn gỗ Morser là một đề nghị vô cùng tin cậy. Đây là dòng sản phẩm sàn gỗ mới với những ưu điểm vượt trội sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái cũng như giúp ngôi nhà của bạn trở nên thân thiện hơn.

Giới thiệu về sàn gỗ Morser

Sàn gỗ Morrser là một trong những sản phẩm sàn gỗ mang thương hiệu Việt Nam. Được sáng tạo ra để phù hợp với tiêu chí cũng như mong muốn tạo ra một sản phẩm Made in Việt Nam nhằm cạnh tranh với các dòng sản phẩm đến từ nước ngoài. Sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy Wilson Việt Nam.

sàn gỗ Morser

Sàn hỗ Morser là một trong những sản phẩm made in Việt Nam chất lượng

Dòng sran phẩm được nhà thiết kế đạt chất lượng tốt nhất và tối ưu khi sử dụng trong gia đình. Sự đa dạng về màu sắc cũng như kích thước giúp cho khách hàng có nhiều hơn các sự lựa chọn cho mình và gia đình. Chính vì vậy sản phẩm hiện nay trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Cấu tạo của sàn gỗ bao gồm lớp phủ oxit nhôm chống trầy xước, film in vân gỗ và film cân bằng Lõi HDF. Tất cả được chế tác và sản xuất tại Việt Nam. Phần gỗ được khai thác từ rằng nhiệt đới, tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về bảo vệ môi trường, đảm bảo các thành phần ván sàn gỗ ổn định cân bằng phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩn của Việt Nam chúng ta.

Morser có những đặc điểm nổi bật gì?

Theo như các nhà thiết kế và sản xuất thì sàn gỗ morser được tạo ra với tiêu chí thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng tuy nhiên không làm mất đi tính đặc trưng riêng biệt với màu sắc tự nhiên, thiết kế độc đáo và đa dạng. Đặc biệt hơn nữa những tính năng vượt trội bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn không kém gì hàng nhập ngoại.

Sàn gỗ morser được thiết kế phù hợp với ngôi nhà gia đình Việt

Sàn gỗ morser được thiết kế phù hợp với ngôi nhà gia đình Việt

An toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường: Morser sử dụng cốt HDF sạch sản xuất trong nước với độ phát thải formaldehyde ở mức thấp đạt chuẩn châu Âu, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Ngoài ra sàn gỗ morser còn được chứng nhận E1. E1 là tiêu chuẩn quan trọng mà các hãng nội thất tại châu Âu và Nhật Bản bắt buộc phải tuân thủ trong quá trình sản xuất sản phẩm.

Chống mài mòn và trầy xước: Sàn gỗ Morser có bề mặt đạt AC4 chống mài mòn trầy xước rất cao. Sàn gỗ phù hợp với điều kiện ở văn phòng kinh doanh, gia đình, trung tâm thương mại,… những nơi có mật độ đi lại cao và vận chuyển nhiều cũng rất phù hợp. Ngoài ra khi bị vật nặng đè nén thì sàn gỗ morser cũng có khả năng tự phục hồi bề mặt sau 24 giờ.

Chống trơn trượt: Lớp phủ phía trên bề mặt của sàn gỗ được chế tạo theeo công nghệ đặc biệt giúp giữ lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho sran phẩm. Lớp vân sàn bề mặt tạo được cảm giác như gỗ thật, hạn chế việc trơn trượt trong gia đình. Dòng sản phẩm này phù hợp với gia đình có em nhỏ hay đùa giỡn và người lớn tuổi.

Sàn gỗ phù hợp với mọi lứa tuổi

Sàn gỗ phù hợp với gia đình có trẻ em và người cao tuổi

Chịu nước và hèm hóa cao: Sản phẩm Được ép dưới một tỷ trọng 1000kg/cm là độ ép, độ nén lên bề mặt sàn gỗ Morser là độ nén cao nhất trong nghành gỗ công nghiệp hiện nay. Vì vậy chịu nước lên đến 72 giờ. Ngoài ra công nghệ hèm khóa được sở hữu bởi Tập đoàn Unilin được mua bản quyền để áp dụng vào Morser sản xuất tại Việt Nam nên không bị giã mở sau thời gian sử dụng.

Chống mối mọt và chống cháy: Sàn gỗ Morser được chú trọng và đầu tư nghiên cứu cũng như sử dụng chất liệu gỗ vô cùng hoàn hảo. chính vì vậy mà sản phẩm chống được sự tấn công của côn trùng. Ngoài ra sản phẩm còn chống cháy lây lan, không bắt lửa với các tác nhân như thuốc lá hay nhang rơi vì đây là những nguyên nhân gây hoản hoạn mà sơ xuất đến từ con người.

Đặc biệt hơn nữa, giá cả của dòng sản phẩm sàn gỗ Morser cũng hợp lý. Vì là sàn gỗ do người Việt Nam sáng tạo và sản xuất chính vì vậy mà giá thành sẽ rẻ hơn các sản phẩm nhập khẩu. sản phẩm khi được lắp đặt thì khách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành kèm theo phiếu bảo hành, không lo hư xuất hiện hư tổn.

Một ngôi nhà đẹp thì phần sàn cũng là một yếu tố quyết định. Lựa chọn sàn gỗ Morser là một lựa chọn thông minh giúp khách hàng có được sự thoải mái, an toàn và chất lượng. Giúp ngôi nhà vẫn hiện đại, độc đáo nhưng vẫn thể hiện được phong cách của người chủ nhà.

Buy now